Lộ hàng loạt ảnh nóng giáo viên Sơn La sexy 18+! Rửa mắt cực đã

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý vi phạm một giáo viên Trường THCS Hua La (TP. Sơn La) lộ ảnh “nóng” trong lớp bồi dưỡng trực tuyến sử dụng sách giáo khoa liên quan đến vụ việc ảnh nóng giáo viên Sơn La.

Vụ nữ giáo viên cấp 2 ở Sơn La lộ hình ảnh nóng lúc tập huấn
Vụ nữ giáo viên cấp 2 ở Sơn La lộ hình ảnh nóng lúc tập huấn

Nữ giáo viên để lộ hình ảnh nóng giáo viên Sơn La trong buổi tập huấn trực tuyến

Sáng 11/9, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La xác nhận: Đơn vị đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý sai phạm của giáo viên Trường trung học cơ sở Hua La, Tp. Tam Lộc. Ngày 28/8, giáo viên lộ ảnh nóng khi tập huấn trực tuyến do Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Lộc tổ chức năm học 2021-2022 sử dụng sách giáo khoa lớp 6.

Tạm đình chỉ nữ giáo viên
Tạm đình chỉ nữ giáo viên

Theo người phụ trách Phòng GD & ĐT tỉnh Sơn La, trong lớp đào tạo trực tuyến này; cô giáo vật lý sơn la đã không chấp hành nội quy, quy chế và làm việc một mình, lộ ảnh “nóng”.

Nguồn tin từ UBND TP. Sơn La (tỉnh Sơn La) cho biết cơ quan này vừa có văn bản gửi công an TP. Sơn La và các đơn vị chức năng về việc xem xét. Qua đó xử lý nữ giáo viên Trường THCS Hua La (TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La).

Tạm đình chỉ nữ giáo viên vật lý lộ hình ảnh ‘nóng’ khi tập huấn trực tuyến

Ngày 10/9, lãnh đạo TP. Sơn La đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ, Công an TP. Sơn La, Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở về sai phạm của giáo viên vật lý. Vụ việc diễn ra trong lớp tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 6.

Kỷ luật nữ giáo viên để lộ hình ảnh "nóng"
Kỷ luật nữ giáo viên để lộ hình ảnh “nóng”

Chủ tịch UBND thành phố Sơn La xác định đây là hành vi vi phạm rất nghiêm trọng. Qua đó đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người thầy. Đặc biệt là ngành giáo dục thành phố, thậm chí của toàn hệ thống giáo dục.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ định các ngành chức năng xác định rõ tính chất, phạm vi và hậu quả của vụ việc; chú ý hướng dẫn và xử phạt những giáo viên vi phạm nội quy. Qua đó phải đảm bảo tính nghiêm minh, vai trò trong giáo dục và nản lòng. Lãnh đạo Tp. Sơn La cũng giao Hiệu trưởng trường THCS Hua La tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ việc.

Hiệu trưởng trường THCS Hua La, ông Quàng Văn Vui, cho biết: nhà trường đã đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên dạy Vật lý để xác minh. Ban giám hiệu cũng đã kiểm điểm và xem xét xử lý sai phạm trên.

Nữ giáo viên để lộ hình ảnh “nóng” trong buổi tập huấn trực tuyến bị kỷ luật

Chiều 29/9, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) tỉnh Sơn La cho biết: Sở GD & ĐT đã nhận được báo cáo của sở có thẩm quyền xử lý vụ việc nữ giáo viên tố . Ngày 28/8, một học sinh trường THCS Hua La (TP. Sơn La) bị lộ ảnh nóng giáo viên Sơn La trong buổi tập huấn trực tuyến. Buổi tập do Bộ Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022.

Cô giáo Vật lý tại Sơn La lộ hình ảnh "nóng" trong buổi tập ...
Cô giáo Vật lý tại Sơn La lộ hình ảnh “nóng” trong buổi tập …

Theo đó, sau khi sự việc xảy ra; trường trung học cơ sở Hua a đã họp xử lý sự việc theo Lệnh xử lý kỷ luật cán bộ số 112. Nhà trường quyết định kỷ luật cảnh cáo. Người phụ trách Trường THCS Hua La cho biết: Nhà trường vẫn chưa bố trí cho các giáo viên nói trên đứng lớp. Vì vậy, nhà trường đã bố trí giáo viên phụ trách thiết bị trường học.

Báo cáo vi phạm của cô giáo vật lý sơn la

Trước đó, ngày 28/8; tại cuộc họp trực tuyến tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Một giáo viên vật lý đã không chấp hành nội quy, quy chế và làm việc riêng, lộ ảnh nóng giáo viên Sơn La.

Vụ nữ giáo viên cấp 2 ở Sơn La lộ hình ảnh nóng lúc tập huấn
Vụ nữ giáo viên cấp 2 ở Sơn La lộ hình ảnh nóng lúc tập huấn

Sau đó, Ủy ban nhân dân thành phố đã họp với Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Nội vụ; Công an thành phố và Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Hua La về sai phạm của cô giáo. Nhà trường đã đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên dạy Vật lý để xác minh, kiểm điểm và xem xét xử lý sai phạm trên.

Cô giáo lộ ảnh ‘nóng’ khi tập huấn trực tuyến bị dừng đứng lớp

Viết một bình luận